รีวิว โตเกียวเที่ยวไม่ง้อทัวร์ 2019

0
579

รีวิว โตเกียวเที่ยวไม่ง้อทัวร์ 2019

โตเกียว เป็นแหล่งท่องเที่ยวเมืองหลวงของญี่ปุ่น มีนักท่องจำนวนมากที่เดินทางมายังเมืองหลวงแห่งนี้ ซึ่งเป็นสถานที่ที่บอกได้เลยว่าห้ามพลาดถ้ามีโอกาสได้ไปเยือน เนื่องจากเป็นแหล่งรวมความฟินสำหรับสายกิน สายช๊อป และ สายชิล โตเกียวในช่วงฤดูหนาว ชิลมากบอกเลย

ชอบความธรรมดา ที่ดูพิเศษแบบนี้

วัดเซนโซจิ Sensoji Temple
หรือวัดอาซากุสะ Asakusa Kannon Temple

วัดเซนโซจิ เป็นวัดที่มีอายุเก่าแก่และเป็นที่โด่งดัง ในกรุงโตเกียว วัดตั้งอยู่ในย่านอาซากุสะ หลายคนจึงนิยมเรียกว่าวัดอาซากุสะ วัดจะมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากที่เดินทางมาอย่างไม่ขาดสาย รวมถึงชาวญี่ปุ่นด้วย วัดเซ็นโซจิ วัดที่มีประตูโคมแดงขนาดยักษ์โดดเด่น เป็นจุดถ่ายรูปของคนที่ มาเที่ยวย่าน อาซากุสะ ยังเป็นแหล่งเที่ยวชั้นนำ ของโตเกียว

 เดินทาง นั่งรถไฟใต้ดินสาย Ginza Line มาลงที่สถานี Asakusaทางออกหมายเลข 1 หรือ 3 แล้วเดินต่ออีกประมาณ 5 นาที

ชินจุกุ (Shinjuku)

ชินจุกุ ย่านชุมชนชั้นแนวหน้าของโตเกียว เต็มไปด้วยแหล่งช็อปปิ้ง ขึ้นชื่อในโตเกียวและช้อปปิ้งมอลล์ขนาดใหญ่และร้านขายส่งเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น เป็น แหล่งรวมร้านอาหารอยู่หลากหลาย

ตู้สั่งอาหารของพวกเรา

เดินทาง จากสถานี้โตเกียว สาย JR ไปสถานี ชินจูกุ ประมาณ 15 นาที

การเดินทาง จากสนามบินนาริตะ เข้ากรุงโตเกียว

สนามบินนาริตะ (Narita International Airport) คือสนามบินนานาชาติของญี่ปุ่นที่เครื่องบินหลายสัญชาติมาแลนด์ดิ้งลงจอดอยู่ ซึ่งทำเลที่ตั้งของสนามบินแห่งนี้นั้นอยู่ที่เมืองนาริตะในจังหวัด Chiba เพื่อนบ้านของจังหวัดโตเกียว และด้วยระยะทางของจังหวัด Chiba ที่ห่างจากกรุงโตเกียวเมืองท่องเที่ยวยอดฮิตถึง 60 กิโลเมตร

รถบัสเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวอย่างเรา

Airport Limousine Bus 

จุดจำหน่ายบัตร สนามบินนาริตะ Terminal 1 ชั้น 1F ที่ Airport Limousine Ticket Counterสนามบินนาริตะ Terminal 2 ชั้น 2 ที่ Airport Limousine Counterสนามบินนาริตะ Terminal 3 ชั้น 1F ที่ Limousine Bus Ticket Counter

โรงแรมที่พัก ในกรุงโตเกียว

โรงแรม แกงการูไซร์บี Kangaroo HotelSide B

แบกเป้ไปเที่ยวญี่ปุ่น

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here