บ้านต้นไม้แม่แมะ ไปกอดเขาที่เชียงดาว จ.เชียงใหม่

0
879

บ้านต้นไม้แม่แมะ เชียงดาว

บ้านต้นไม้แม่แมะ หน้าไหนก็ไม่ฟินเท่าหน้าฝน ต้นไม้เขียวๆถูกโอบล้อมด้วยหมอกขาวๆ ยิ่งในช่วงเวลากลางวันนั้น เสียงน้ำไหลผ่าน เย็นฉ่ำๆ นอนฟังเสียงฝนตกพรำตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีจุดนั่งเล่นโซนส่วนตัว ที่ถูกจัดตามห้องพัก ไว้นั่งสมาคมกันแล้ว ยังมีจุดไฮไลท์ โซนส่วนรวมไว้สำหรับ นั่งเล่น นอนเล่น ฟังเสียงธรรมชาติ หรือสั่ง ชา กาแฟ อาหารนั่งทานเล่นได้นะ และในช่วงตอนเย็นนั้น จะมีกิจกรรมรอบกองไฟจากเด็กๆในหมู่บ้าน

เงียบ สงบ ได้ยินแต่เสียงธรรมชาติ และผ่อนคลายขนาดนี้ ไม่ต้องคำนึงถึงปริมาณความสุขและความทรงจำเลยเนอะ หลีกหนีสังคมเมือง มาใช้ชีวิตสโลวไลฟ์กันเถอะ บ้านพักแทบจะทุกที่ในบ้านแม่แมะ จะเป็นวิถีชุมชนและยังคงมีกิจกรรมน่าสนใจ เช่น เดินป่า ชมน้ำตก หรือไปชมไร่ชาบนภูเขา

ห้องพักพร้อมอาหาร 2 มื้อก็อิ่มท้อง ในราคาแพ็คเก็จเพียง 750 บาทต่อคน อาหารเย็นจะเริ่มขึ้นในเวลา 18.00 น เป็นบุฟเฟ่อาหารเหนือ เป็นผักน้ำพริก ไข่เจียวและ ต้มกะทิข่าไก่ ทั้งนี้ทางที่พักยังมี บริการ นวด ถ้าใครเหนื่อยล้าจากการขับรถก็ใช้บริการได้ ส่วนเรานั้นใช้บริการ 2 ชม สบายเลย ชั่วโมงละ 200 บาท

เช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 12.00 เป็นต้นไป สัญญานโทรศัพย์มีเฉพาะ AIS และ TRUE เท่านั้น แต่เขามี WIFI ให้

ตั้งอยู่ อำเภอ เชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่ ระยะทางจากเชียงใหม่ – เชียงดาวประมาณ 70 กิโลเมตร ขับมาทางอำแม่ริมนะ ตรงอย่างเดียว ก่อนถึงเมืองเชียงดาว 5 กิโลเมตร สังเกตตรงป้ายโรงเรียนแม่แมะ มีซอยเล็กให้เลี้ยวซ้าย ขับตามถนนเส้นเล็กไป ประมาณ 10 กิโลเมตร เป็นเส้นทางเล็กๆแคบและชัน ขับรถด้วยความระมัดระวัง googlemaps ช่วยคุณได้

ติดต่อ เพจ บ้านต้นไม้แม่แมะ Tree House Hideaway โทร 081 9585601

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here