คาเฟ่ please don’t tell Khaoyai ที่ถูกซ่อนอยู่กลางหุบเขา

0
1560

รีวิวคาเฟ่ Please don’t t tell Khaoyai เมื่อขับรถผ่านประตูด้านหน้ามา ขับขึ้นเนินเขา ตามคำบอกเล่าเลย Please don’t tell ถึงที่จอดรถ ทางเข้า ถูกปกคลุมด้วยไม้เลื้อยอะไรซักอย่าง ที่เป็นสีเขียวเข้มเดินผ่านซุ้มมา เจอรูปน้องหมา จ๊ะเอ๊ รอเราอยู่ตรงประตูทางเข้า เหมือนต้องยิ้มทักทายให้เค้าก่อน หนึ่งชัตเตอร์ หรืออีกหลายๆชัตเตอร์

คาเฟ่ บรรยากาศร่มรื่น วิวกว้างทอดยาวสุดตา ตั้งอยู่กลางหุบเขาใหญ่มีระเบียงด้านนอก นั่งทอดขายาว มองดูภูเขาสลับซับซ้อน สีเขียวชอุ่มในช่วงหน้าฝน มีโซนนั่งหลายมุม จัดถ่ายรูปได้ตามใจต้องการ พนักงานดูแลดี รู้มุมถ่ายรูปด้วยละ แบบสวยๆเลย ถูกใจตรงนี้ ฮ่าๆ

มีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงขนมหวานให้ทานเล่น และอาหารทุกเมนู คือไม่ใส่ผงชูรส นั่งจิบกาแฟในบรรยากาศที่สดชื่น เงียบ สงบ ลมเย็นๆปะทะร่างกาย ถูกใจคนชอบคาเฟ่อย่างแน่นอน ร้านตั้งอยู่ในโครงการ Monlada Khaoyai มีมุมถ่ายรูปแบบคูลๆ ร้านตกแต่งด้วยอิฐล็อฟต์ ภายในร้านตกแต่งด้วยกระจกทั้งหมด ทำให้มองเห็นวิวได้มากกว่า 360 องศา ด้านนอกมีโซฟาไว้นั่งเล่นหรือให้ตากล้องได้นั่ง ถ่ายรูปไปยังหุบเขาด้านหน้าได้อีกด้วย

รวมการตกแต่งโทนอบอุ่นวิวคือดีย์ต่อใจมาก อากาศเย็นสบายคือดีย์ต่อใจและปอดของเรามากอ่า แถมทางร้านยังอนุญาติให้พาน้องหมา น้องแมวมาได้ด้วยน๊า และด้านในยังคงเป็นรีสอร์ท ที่พัก ทั้งแบบเช่าได้ด้วย ติดต่อสอบถามได้เลย

ดอกหญ้าถ้าอยู่ในที่ ที่เหมาะสมก็จะสวยในแบบที่เห็น อยู่ที่มุมมองและสถานที่นั้นๆ เนอะ

การเดินทาง

แนะนำให้เปิด GPS เลี้ยวซ้ายก่อนเข้าอุทยานเขาใหญ่ เส้น เขาใหญ่ – วังน้ำเขียว สังเกตตรงป้ายโครงการ มนต์ลดา ขวามือก่อนจากนั้นถามพี่ยามด้านหน้าได้เลย หรือขับตรงมาเจอ 3 แยกให้เลี้ยวซ้ายและเจออีกสามแยก ให้เลี้ยวขวา ตรงขึ้นมาน๊า จะเอ๊เจ้านี่ นั่นหมายความว่า ถึงแล้วจ้า

ร้านตั้งอยู่ ในโครงการ มนต์ลดาเขาใหญ่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เปิดให้บริการ 08.30 – 17.30 น และ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ปิดเวลา 19.30 น โทร 091-9966353

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here