ภูนาวาซิตี้ปาร์ค ที่พักบรรยากาศดี ใกล้อุทยานแห่งชาติเขาสก

0
1794

ภูนาวาซิตี้ปาร์ค ที่พักเขาสก

ที่พักของภูนาวาซิตี้ปาร์ค ถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและแม่น้ำ ท่ามกลางธรรมชาติและสายหมอก ยามเช้าและเย็น ไม่รู้ว่าหมอกอะไร ทั้งๆที่ไม่ใช่หน้าหนาว หึย มันดีแหละเนอะ เราว่ามันตอบโจทย์ของคนรักธรรมชาติ หรือ ออกแนวแคมป์ปิ้งในป่าได้ด้วย ตอบโจทย์ของคนอยากพักผ่อน แบบเราจริงๆ ลองหลับตาแล้วให้ธรรมชาติโอบกอดเราไว้ ฟังเสียงในใจเบาๆเราว่ามันที่สุดเลย เว๊ย

บ้านรังนก ที่ถูกสร้างขึ้นมาพร้อม กับสระว่ายน้ำส่วนตัว และอีกทั้งยังมี บ้านแบบครอบครัว แบบ คู่รัก และ แบบสำหรับมาคนเดียว แบบเราบอกเลย ไม่รู้จักเหงาแน่นอน

มีทั้งกิจกรรมล่องแพ ต้มกาแฟในกระบอกไม้ไฝ่ มีกิจกรรมอีกมากมาย รวมถึง เดินป่า เที่ยวชมถ้ำปลา และเลนมาร์ค แห่งใหม่ตั้งอยู่ห่างเพียง 3 กิโลเท่านั้น คือ king kong khaosok เลนมาร์คที่จุดพร๊อบถ่ายรูปเพียบ เหมือนเวียดนามเลยอ่า สนุกและเพลิดเพลินไปกับที่พักแห่งนี้ เรื่องวิวถ่ายรูปก็ไม่แพ้ที่ใดในโลก มันจะดีแค่ไหน ที่ตื่นมาพร้อมหมอกหน้าห้องและหลับไปกับเสียงกล่อมของธรรมชาติ มีผลไม้ตามฤดูกาล ให้ได้เก็บชิมและกินแบบตามใจชอบ อาทิเช่น เงาะ มังคุด ลองกอง และทุเรียน เอ้าอยากขี่ช้าง ชมวิว ภูนาวาเค้าก็จัดให้น๊า

มีการบริการอย่างอื่นอีกเพียบเช่น การนำเที่ยว กุ้ยหลินเมืองไทย มีรถเช่า มีเรือไว้บริการเต็มที่ จากที่นี่ พนักงานน่ารัก เจ้าของที่นี่ เค้าเอาใจลูกค้าขั้นสุดเลย มี 5 ดาวอยากให้ 10 ดาว คิดดูซิ จะหลงไหลขนาดเน๊ เรียกว่า ตามใจลูกค้าขั้นสุด บริการด้วยรอยยิ้มและ อาหารรสชาติดี เต็มอิ่มทุกมื้อ ทั้ง มื้อเช้าและ มื้อเย็น มีอาหารมื้อบุ๊ปเฟ่ หลากหลายรสชาติ ทั้งรสชาติจัดจ้าน และ มีตามใจสั่ง รวมถึงน้ำผลไม้ตามใจชอบ

ภูนาวา ซิตี้ปาร์คเขาสก ยังมีบริการรถเช่าพร้อมคนขับ อาทิเช่น รถตู้ รถฟอร์จูน ไว้บริการจัดทริปตามใจลูกค้า ทั่วภาคใต้เลยละ

ไปดูบรรยากาศในการล่องแพกันบ้าง เรียกว่าฟินขั้นสุดเลยละ ล่องแพไม้ไฝ่ใช้เวลา 1-2 ช.ม หรือตามใจลูกค้านะจ๊ะ ทั้งบรรยากาศที่สวยงามตลอดเส้นทางน้ำเย็นๆกระเซ็นใส่แขน รู้สึกเหมือนถูกเติมเต็มจนอิ่ม ตอนขับรถมาในใจมันเต็มไปด้วยเรื่องราวต่างๆนาๆ แต่ภูนาวาก็เติมเต็มและลบเรื่องราวเหล่านั้นได้ทั้งหมด ด้วยมิตรภาพที่ดี ลองพาใจว่างๆมาที่นี่ดูซิธรรมชาติที่นี่เค้าดีๆจริงๆเนอะ

มาดูบรรยากาศโดยรวมและห้องพักด้านอื่นๆกันบ้าง แต่ละมุมก็มากมายด้วยเรื่องราวของภาพถ่าย มากมายความสุขและสุดท้ายก็ถูกบันทึกความทรงจำผ่านภาพถ่าย

ที่พักตั้งอยู่ ตำบล คลองศก อำเภอพนม จังหวัด สุราษธานี 87250

สนใจติดต่อ ภูนาวาซิตี้ปาร์คเขาสก ในเพจเฟสบุ๊ค หรือสนใจโทร 091 6485595 หรือไลน์แอดเบอร์นี้เลยจ้า

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here