พารามอเตอร์ เชียงใหม่

0
1411

พารามอเตอร์เชียงใหม่

ครั้งแรกกับการบิน พารามอเตอร์ ก่อนขึ้นบินก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยชี้แจงอธิบาย เรื่องของกฎความปลอดภัยต่างๆ ที่เราต้องทำความเข้าใจ จริงๆอ่า ไม่ได้มีอะไรมากเลย พี่ๆที่คอยบริการ และนักบินก็น่ารักมาก เอาละ เมื่อเราสวมชุดสีส้มสดใส สวมหมวก และเตรียมตัวเตรียมใจเรียบร้อย นักบินของเราเป็นหนุ่มหน้าหวานตัวเล็ก ผิวขาว เอาใจใส่ พูดคุยกันไปตลอดเส้นทางทั้งที่มันไม่ค่อยจะได้ยินกันมากนักหรอก ฮ่าๆ แต่อยากคุย เขาใส่ชุดสีฟ้าซึ่งแตกต่างจากพี่นักบินคนอื่นๆ

เมื่อเครื่องเริ่มไต่ความสูงไปเรื่อยๆ โฉบขึ้นไปกลางอากาศท่ามกลางหมอก ที่คอยมากระทบผิวเย็นระเยือก ถือเป็นความโชคดีของเรา ที่มีทั้งหมอกและแสงอาทิตย์ทำให้เราได้สัมผัส ในแบบที่เราคาดหวังไว้จริงๆ โลกบนท้องฟ้ามันดีสดใส และเป็นสิ่งเราชอบมากที่สุด เรื่องราวบนท้องฟ้า มันสิ่งที่เราไม่สามารถบอกกล่าวได้ทั้งหมด ลองมาสัมผัสดูซักครั้งแล้วจะหลงรัก

เราใช้เวลาบินร่อนบนท้องฟ้า ประมาณ 30 นาที เป็นเวลาที่มีความทรงจำ มีรอยยิ้ม มีบทสนทนาที่ไม่ค่อยยิน เหมือนมีผีเสื้อบินอยู่เต็มท้อง และมีวิดิโอและภาพถ่ายจากกล้องโกโปร ที่กลับมาให้เราได้นึกถึงเรื่องราวบนท้องฟ้าเสมอ

และนี่คือนักบินของเรา คนที่ทำให้โลกโซเซี่ยวของเราลุกเป็นไฟ เพราะไปเที่ยวยังให้เหมือนมีแฟน ฮ่าๆ จำชื่อไม่ได้เฉย โสดไปแต่ได้ฟิวแฟนกลับบ้าน แฮร่ๆ

เราเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ไปทาง ตำบล แม่ปูคา อำเภอ สันกำแพง ใช้เวลาเพียง 30 นาที ติดต่อได้ที่ เพจ Everyone canfly หรือ ไลน์ไอดี Tommyflying

มีกล้องโกโปรให้บริการพร้อม ภาพถ่ายและวิดิโอ สามารถโหลดใส่มือถือหรืออุปกรณ์ที่เตรียมไปได้เลย / มีรถรับส่งจากตัวเมืองเชียงใหม่ด้วยนะ แต่เราไม่ได้ใช้บริการเพราะขับรถท่องเที่ยวไป ไม่ลำบากอะไรเลย

และนี่คือเพื่อนของเรา คนที่เราบังคับให้เขาเลิกกลัวความสูง ไปเปิดโลกใหม่บนท้องฟ้า และสุดท้ายเราก็ผ่านมันมาด้วยกัน

ความสนุกต่างๆ อยู่ในวิดิโอแล้วละ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here