ไร่ต้นรัก ออแกนิคฟาร์มสเตย์ ที่พัก อ.ปัว จ.น่าน

0
1942

ไร่ต้นรัก ออแกนิคฟาร์มสเตย์ ที่พักในอ้อมกอดของขุนเขาและพลังแสงอาทิตย์

ไร่ต้นรัก บ้านที่ถูกออกแบบบนต้นไม้ที่พักท่ามกลางธรรมชาติและความเรียบง่าย สวย สงบ มานอนฟังเสียงนก เสียงจักจั่นร้อง คือฟิลเหมือนอยู่ในไร่จริงๆน๊า นอกจากมีที่พักไว้บริการ ก็ยังมี ร้านอาหารอร่อยๆและเครื่องดื่มรสชาติดี คนที่ไม่ได้มาพัก ก็สามารถมาทานอาหารได้ที่โซนอาหาร นั่งมองวิวที่เป็น ทุ่งนาและฟาร์มออแกนิค มีสะพานให้เดินเล่นบรรยากาศดี ทั้งในตอนเช้าและตอนเย็น

หลับไหลไปกับเสียงกล่อมของธรรมชาติในขุนเขา และตื่นมาพร้อมกับแสงอาทิตย์โอบกอดร่างกายอุ่นๆ รู้สึกถึงพลังงานที่ขาดหายและถูกเติมจนเต็ม บอกได้เลยว่าเป็นอีกสถานที่ ที่ไม่ควรพลาดถ้ามา เที่ยวอำเภอปัว จังหวัดน่าน ทุกอย่างถูกผสมผสานกันอย่างลงตัว

ประเภทบ้านพัก

บ้านพัก ประกอบด้วยบ้าน 4 แบบ 1.บ้านกอดรัก 2.บ้านอ้อมกอด 3.บ้านสีขาว 4.บ้านต้นไม้ ล้อมด้วยต้นไม้ขนาบบ้านมากกว่า5ต้น บ้านหลังนี้มี 4ห้อง ห้องน้ำในตัวทุกหลังเลือกจองล่วงหน้าได้ตามใจชอบ และล่าสุด อาจมีห้องพักเพิ่มเติม ตอนที่แอดไป กำลังก่อสร้างเพิ่มเติม

การเดินทาง

ที่พักอยู่ก่อนถึงขนส่งอำเภอปัวเเละตัวอำเภอปัว เมือใกล้ถึงปัว ด้านขวามือจะถึงร้านอาหารฮักที่ปัว เเละขับเลยมา 300 เมตร ก็ให้ท่านเลี้ยวขวาจะเห็นป้ายทางเข้าเขียนว่าไร่ต้นรัก จากนั้นตรงมา 200 เมตร เจอสามเเยก ก็เลี้ยวขวาอีกครั้ง ขับตรงมาอีก 100 เมตร ก็ถึงที่พักไร่ต้นรัก

การจองห้องพัก

ติดต่อสอบถามราคาที่พักห้องว่าง ที่เบอร์โทร 081-0338546   ส่ง E-mail อบถามราคาที่พักห้องว่าง ที่ raithonrakpua@gmail.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here