1 คืน 2 วันเที่ยวขนอม จ.นครศรีธรรมราช

0
659

เที่ยวขนอม หาดสวย น้ำสีฟ้าใส

ขนอม ตั้งอยู่ในอำเภอหนึ่ง ของจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่มีชายหาดที่สวยงาม น้ำใส หาดขาวสะอาดทอดแนวยาว มีที่พักสวยๆ หลายแบบให้พักผ่อนตามสไตล์ ที่พักมองเห็นวิวทะเลสูงๆ หรือที่พักติดชาดหาด มีร้านอาหารทะเลสดๆให้เลือกนั่ง มีที่นั่งเล่น รวมถึงจุดชมวิวที่สวยงาม ขนอมมักเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ระยะทางที่ไม่ไกลจากท่าเรือที่สามารถไปขึ้นเรือเพื่อไปเกาะสมุยได้ รวมถึงเป็นที่เที่ยวที่สงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน  มาใช้ชีวิตในวันที่ร่างกายและหัวใจต้องพัก พักก่อนไง

น้ำในกับลมเย็นๆ ที่มาปะทะร่างกาย สดชื่นในช่วงบ่ายของวัน

จากสนามบินนครศรีธรรมราช มาอำเภอขนอม ใช้เวลาในการขับรถประมาณ 1 ชม พอดี ขนอมเป็นอำเภอติดชิดชายทะเลที่น่าไปที่สุดของนครศรีธรรมราช ลองมาสัมผัสดูแล้วคุนจะหลงรักนครศรี

ราชาคีรี รีสอร์ตแอนด์สปา

ราชาคีรี รีสอร์ตแอนด์สปา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราเลือกนอน เนื่องจากวิวสวย ความเป็นส่วนตัวสูง เงียบและสงบมากๆ ราชาคีรีรีสอร์ทแอนด์สปาตั้งอยู่บนหาดในเพลา มีวิวมหาสมุทร ติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สปาหรู และสระว่ายน้ำกลางแจ้ง เราสามารถเดินทางมายังราชาคีรีรีสอร์ทได้โดยการขับรถ 15 นาทีจากท่าเรือราชาเฟอร์รี่ ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์และมีการตกแต่งภายในแบบไทย ห้องสวีทปรับอากาศแต่ละแห่งมีทีวี ห้องน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัวแยกต่างหาก มีหลายแบบให้เลือกพัก ทั้งแบบครอบครัวและแบบสวีท ราคาห้องพักก็แตกต่างกันออกไป มีมินิบาร์ และตู้นิรภัยสิขราสปา ให้บริการโปรแกรมทรีทเมนต์ใบหน้าและเรือนร่างที่หลากหลาย ได้ผ่อนคลายในจากุซซี่และสนุกกับการนวดหรือทานอาหารว่างบนชายหาดอาหารมีบริการที่ร้านอาหารของรีสอร์ท ซึ่งมีทัศนียภาพอันงดงาม กว้างสุดลูกหูลูกตากันเลยและตั้งอยู่เหนือชายหาด

เช็คอินได้ตั้งแต่: 14:00 เช็คเอาต์ได้จนถึง: 12:00

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here