คาเฟ่เชียงใหม่บรรยากาศดี 4 ที่ต้องห้ามพลาด

0
386

คาเฟ่เชียงใหม่บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย

เก๊าไม้ล้านนา รีสอร์ท

เก๊าไม้ล้าน คาเฟ/รีสอร์ท สุดคลาสสิก บรรยากาศโรแมนติก และยังคงเป็นสถานที่ถ่ายละครหลายๆเรื่องอีกด้วย เป็นคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น มีจุดถ่ายภาพมากมาย อาคารที่พักที่ถูกดัดแปลงจากโรงบ่มใบยาสูบมีไม้เลื้อยปกคลุมทั้งหลัง เรียกว่าเข้าสู่โหมดโลกสีเขียวไปเลย  สดชื่นสบายตา สบายใจ

ทั้งบรรยากาศที่ชวนหลงไหล แถมรสชาติกาแฟยังคงเป็นเลิศ

คอหนังอาจคุ้นกับบรรยากาศของเก๊าไม้ล้านนา เพราะที่นี่เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำละคร Club Friday The Series

ร้านเปิดให้บริการ จันทร์-ศุกร์  9.00 – 14.00 น. เสาร์-อาทิตย์  09.00 – 19.00 น. สถานที่ตั้งอยู่ที่ หมู่ 6 ถนนเชียงใหม่ – ฮอด บ้านกลาง อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่

การเดินทาง ใช้ถนนเชียงใหม่ ไปทางเดียวกับดอยอินทนนท์ ขับตรงไปอย่างเดียว ประมาณ 30 กิโลเมตร ก่อนถึงเก๊าไม้ล้านนา จะเห็นปั๊มน้ำมัน PT ทางขวามือ ให้ชิดซ้ายเลยมาอีกนิดก็ถึง ทางเข้าเก๊าไม้ล้านนา จะเป็นซุ้มประตูแบบทรงไทยล้านนา ขับรถตรงเข้ามาด้านในได้เลย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที

Daddy’s Antique Cafe and Restaurant

สถานที่ไม่ควรพลาดถ้า ถ้าอยากนั่งชิล สบายๆ จะพลาดไม่ได้เลยกับร้านคาเฟ่บรรยากาศดีอย่างร้าน Daddy’s Antique Cafe and Restaurant ทั้งด้านการบริการที่ยอดเยี่ยม และอาหารที่รสชาติอร่อยมากจริงๆ

ทั้งการออกแบบ ที่คล้ายๆกับยุโรปน้อยๆ ทำให้แปลกตาไม่ใช่น้อย

มาเชียงใหม่ก็ต้องแวะมาที่นี่แหละ ทุกครั้งที่เราไม่เคยพลาด

ร้านตั้งอยู่  ตำบล แม่เหียะ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50100   ร้านเปิด ปิด 11.00-22.00 น โทร 094-7641441

ชม คาเฟ่

ชมคาเฟ่เชียงใหม่ CHOM CAFE AND RESTAURANT  ร้านอาหารที่กำลังฮอตฮิต การจัดแต่งสวนและน้ำตกสวย ตกแต่งบรรยากาศเขียวขจีด้วยต้นมอสเฟริน มีลำธารและน้ำมีฝูงปลาหลากสีสันให้ชม พร้อมไอน้ำพ่นฟุ้งกระจายทั่วบริเวณตลอดเวลาบรรยากาศโคตรอเมซิ่งเลย

มอสส์ภายในสวนยิ่งเพิ่มบรรยากาศให้รู้สึกเย็นสบาย พร้อมเครื่องดื่มแสนอร่อย

ร้านเปิดทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น โทร 085-6539204 ร้านตั้งอยู่ ถนน สมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบล แม่เหียะ เมือง เชียงใหม่

บ้านข้างวัด

บ้านข้างวัด  จะมีบ้านกึ่งไม้กึ่งปูนเปลือย สร้างให้เหมือนบ้านในสมัยก่อน ตั้งอยู่ล้อมรอบกัน ตกแต่งด้วยของเก่าดั้งเดิม ภายบริเวณตกเเต่งด้วยตนไม้สีเขียว สดชื่น มีร้านขายของแฮนเมด ของตกแต่ง ร้านอาหารและ ร้านกาแฟ มีมุมนั่งถ่ายรูป นั่งพักผ่อน

เปิด วันอังคาร – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 18.00 น. ปิดทำการ วันจันทร์ ร้านตั้งอยู่ซ.วัดอุโมงค์ และ วัดร่ำเปิง ถ.คลองชลประทาน ต.สุเทพ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here